Đề xuất

Các loại điều hòa Samsung tốt nhất hiện nay

Mặc dù là sản phẩm của thương hiệu quen thuộc ở thị trường Việt Nam nhưng điều hòa Samsung cũng khó tránh khỏi những nhược điểm nhất định. Để biết rõ điều hòa Samsung có tốt không, chúng ta cùng đi tìm hiểu những ưu điểm, nhược điểm cụ thể của điều hòa đến từ thương hiệu điện tử xứ Hàn này nhé!

Ưu điểm của điều hòa Samsung

Thiết kế mẫu mã đẹp

Tất cả các thiết kế mẫu mã của điều hòa Samsung đều rất đẹp mắt, có sự phá cách khác biệt, độc đáo tạo được ấn tượng đối với người sử dụng.

Làm lạnh nhanh và hiệu quả

Tốc độ làm lạnh của điều hòa Samsung rất nhanh bởi cơ chế làm lạnh 2 bước từ việc tăng hết công suất để đạt được mức nhiệt độ yêu cầu và sau đó giảm dần đều. Hiệu quả làm lạnh cũng được hầu hết người tiêu dùng đánh giá cao, hướng gió có thể điều chỉnh lên xuống trái phải và luồng khí lạnh tỏa ra dịu nhẹ, ổn định.

Tiết kiệm điện

Điều hòa Samsung vận hành bằng động cơ biến tần Inverter nên có thể tiết kiệm được 68% lượng điện năng tiêu thụ, giảm chi phí sinh hoạt hằng tháng cho gia đình. Động cơ Inverter này còn đặc biệt giúp quá trình vận hành được êm ái, bền bỉ hơn gấp nhiều lần.

Ở điều hòa Samsung, khả năng tiết kiệm điện còn vượt trội hơn nhiều so với các dòng điều hòa khác bởi có chế độ 1 người sử dụng – Single User giảm đi những hao tốn không cần thiết từ đó tiết kiệm được 265 lượng điện năng tiêu thụ.

Chế độ bảo hành của Samsung rất tốt

Hệ thống cửa hàng, trung tâm bảo hành của Samsung ở Việt Nam rất phát triển, có mặt ở nhiều tỉnh thành nên người sử dụng điều hòa Samsung có thể yên tâm về chế độ bảo hành, hậu mãi.

Giá thành rẻ

Điều hòa Samsung có nhiều khung mức giá phù hợp với nhiều người tiêu dùng có mức thu nhập khác nhau. Trong đó, thông thường chỉ từ 7 – 15 triệu đồng là bạn đã sở hữu được một sản phẩm điều hòa của Samsung làm mát tốt, tiết kiệm điện và hoạt động bền bỉ.

Trở lại mục lục ↑

Nhược điểm của điều hòa Samsung

Điều hòa hay có lỗi hỏng vặt

Điều hòa Samsung hay phát sinh những lỗi hư hỏng vặt khiến người dùng phải can thiệp sửa chữa nhiều trong quá trình sử dụng.

Công nghệ làm mát chưa đa dạng

Do không chuyên về lĩnh vực điều hòa không khí nên điều hòa Samsung không được áp dụng nhiều công nghệ làm mát để có sự đa dạng, có thêm lựa chọn cho người dùng.

Tóm lại, với khả năng làm mát tốt, tiết kiệm điện và giá thành rẻ, điều hòa Samsung hứa hẹn sẽ đem đến cho gia đình bạn sự tiện nghi, thoải mái.

Khi mua điều hòa Samsung thì cần chọn cho mình một siêu thị điện máy chất lượng. Nếu bạn đã chọn cho mình một siêu thị điện máy chất lượng rồi thì bên dưới là một số sản phẩm điều hòa samsung kèm giá bán để các bạn lựa chọn.

Trở lại mục lục ↑

Một số điều hòa Samsung tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện tại các sản phẩm điều hoà của Samsung đang được clever buy cập nhật. Các bạn có thể tham khảo các dòng điều hoà khác tại đây.

Đánh giá Trở thành người đầu tiên!

   Notice: Undefined property: CHT\frontend\CHT_PRO_Frontend::$plugin_slug in /home/clever-buy.com/public_html/wp-content/plugins/chaty-codecanyon/views/widget.php on line 186
   Register New Account
   Name (bắt buộc)
   Lấy lại mật khẩu
   So sánh các sản phẩm
   • Total (0)
   So sánh
   0